4rum A2's class
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

4rum A2's class

LOVE A2
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share|

Biến gà vịt chết thành đặc sản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Biến gà vịt chết thành đặc sản I_icon_minitimeSat Apr 07, 2012 9:20 pm

Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_010Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_011Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_012
Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_013tantruong_a2Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_014
Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_015Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_016Biến gà vịt chết thành đặc sản Thtx_017
Tài năng của tantruong_a2 Người này hiện đang:
Chức vụ: ::Binh nhất::

Danh vọng:6/1080
Kinh nghiệm:%

Thông Tin Cá Nhân
>>Bài gửi : 6

Bài gửiTiêu đề: Biến gà vịt chết thành đặc sản

Tiêu đề: Biến gà vịt chết thành đặc sản
Cơ quan chức năng Trung Quốc vừa phát hiện một cơ sở bán trứng vịt lộn từ gà con chết cho các quán ăn. Nhiều nơi bán gia cầm chết để làm món vịt quay Bắc Kinh, chân gà nướng, thậm chí biến thành dê nướng.
Biến gà vịt chết thành đặc sản Bi_n_g__v_t_ch_t_th_nh-faa244149e525281157e671c22080185
Các ngành chức năng thành phố Công Chủ Lĩnh, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc ,phát hiện một địa điểm gia công trứng vịt lộn từ gà con chết. Trứng vịt lộn (đã thành con hoàn toàn) mà xưởng này xuất bán cho các tiệm đồ quay và quán ăn trong ngoài thành phố thực chất đều là gà con ấp nở chết xâu thành chuỗi, xung quanh ruồi nhặng bu đầy.
Biến gà vịt chết thành đặc sản Bi_n_g__v_t_ch_t_th_nh-6a7f182402716626b423723d601f9948
Người ta cho xác gà con đã làm lông sạch sẽ vào nước lạnh rửa sạch, sau đó bỏ vào ngăn lạnh để bản quản. Ngoài “đặc sản” trứng vịt lộn từ gà chết, xưởng này còn chuyên cung cấp “trứng gà tươi” mới ra thị trường được họ chế tác từ trứng ung, trứng thối và trứng cũ.
Biến gà vịt chết thành đặc sản Bi_n_g__v_t_ch_t_th_nh-4a52d8d8bed5877ce8d8ace09c0d54a9
Khu vực chế biến vịt quay ở Nam Ấp, huyện Bạc Dã, Hà Bắc. Mua vịt quay chế biến sẵn đóng gói bán trên thị trường, một người dân thành phố Bắc Kinh phát hoảng khi mở ra và thấy đống thịt thối bên trong. Nơi chế biến vịt chết này ở Nam Ấp. Đây là nơi cung cấp vịt quay chủ yếu cho thị trường Bắc Kinh, phần lớn là vịt thải loại, ốm, chết, sau khi đã đóng gói “vịt quay Bắc Kinh” giá đầu vào chỉ khoảng 3 NDT (10.000 đồng). Vịt quay nhưng không hề có công đoạn quay, vì thiết bị để làm món quay khá đắt, người ta cắt bỏ đầu, cổ, các chân, cánh và nội tạng được làm chín, sau đó dùng tương đậu ngọt phủ lên trên toàn thân con vịt.
Biến gà vịt chết thành đặc sản Bi_n_g__v_t_ch_t_th_nh-94d1b110ef8452fbf08d85ce78fc0315
Đột nhập lò chế biến gà tại Trung Quốc, người ta tận mắt chứng kiến cảnh ngổn ngang những con gà chết được vất bừa bãi trên nền nhà, ngoài sân. Có 4 người chuyên nhúng gà vào nước sôi và vặt lông, sau đó, dùng xà phòng và thuốc tẩy để làm sạch rồi tẩm màu. Hàng loạt chân gà đã ướp formon hoặc hóa chất nên khi xử lý mốc cũng đơn giản, vẫn đảm bảo tươi sống. Khi nướng lên, các chủ cửa hàng chân gà nướng chỉ cần gia giảm các loại gia vị cho át mùi là lại thành đặc sản.
Biến gà vịt chết thành đặc sản Bi_n_g__v_t_ch_t_th_nh-304bd700fa03b6c32e48828452ea3043
Công ty kinh doanh thịt vịt Huaying Agricultural ở Hà Nam (Trung Quốc) bán thịt vịt tươi có nguồn gốc từ vịt bệnh chết. Nhân viên công ty không xử lý vịt chết theo quy trình mà đã đem bán cho một số thương lái với giá thấp hơn thị trường để thu lợi bất chính. Ước tính mỗi ngày có hàng trăm kg thịt vịt chết được bán ra thị trường. Báo China Economic Net đã điều tra và phát hiện thịt vịt chết được chế biến trong phòng ốc bẩn thỉu gần nhà máy Công ty Huaying Agricultural. Tại đây, vịt được nhổ lông, tẩy trắng rồi chặt khúc để đem đi tiêu thụ. Chính quyền huyện Loan Xuyên (tỉnh Hà Nam) đang tiếp tục điều tra.
Biến gà vịt chết thành đặc sản Bi_n_g__v_t_ch_t_th_nh-ab7ddd99bf2fad7ea2f0d3223c54003e
Những xâu thịt dê nướng thơm ngon, món ăn vặt nổi tiếng của ẩm thực Trung Quốc được bán công khia tại nhiều con phố ẩm thực ít ai ngờ lại có nguyên liệu chính là thịt vịt vụn kèm những chất phụ gia tạo mùi. Để tạo nên món ăn vặt trá hình này, chỉ cần nguyên liệu thịt vịt tạp nham và những chất phụ gia tạo mùi và tạo màu, như bột, tinh bột thịt dê, keo tạo màu… bày bán tràn lan trên thị trường. Theo một chủ cơ sở kinh doanh loại đồ ăn này, những hương liệu trên sẽ khiến món thịt xiên thêm dậy mùi vị và màu sắc bắt mắt.

Chữ ký của tantruong_a2

Biến gà vịt chết thành đặc sản

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
4rum A2's class :: Forum :: Chuyện lạ-
Đăng Nhập NhanhThanks for viewing Teen Bình Dương ^_^!
.:Đăng kí:. | .: Quên mật khẩu :.
----